1
Bạn cần hỗ trợ?
Tại Việt Nam 0358 80 83 89
Tại Việt Nam 0358 80 83 89


UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

DANH MỤC SẢN PHẨM

Một số kinh nghiệm mua hàng online Nhật Bản

Để mua hàng Nhật Bản trên những trang web thương mại lớn của Nhật Bản, bạn cần có kinh nghiệm nhất định. Vì so với cách mua hàng trong nước bạn được tận tay sờ, test thì với cách mua hàng nhật online, bạn chỉ được ngắm hàng qua hình ảnh.

 

http://thegioihangnhatban.com/

 

Mua hàng nhật bản online dễ hay khó ?

Nhật Bản có hệ thống bán hang online rất hoàng chỉnh, đa dạng và vô cùng phong phú các mặt hàng. Đặc biết là chế độ bảo đảm, bảo hành hàng hóa tốt hơn rất rất nhiều so với hàng hóa VN. Nhật Bản là một trong những nước có chế độ làm việc chuyên nghiệp bậc nhất thế giới vì vậy việc đảm bảo về hàng hóa cua họ cũng là tốt bậc nhất trên thế giới. Do vậy mua hàng ở nhật rất thuận tiện và đơn giản, bạn chỉ cần ngồi nhà lướt web và shopping , chỉ cần như vậy bạn đã có thể mua được tất cả các mặt hàng hóa của mọi miền trên nhật bản.

Tuy vậy do tâm lí người Việt Nam vẫn chưa ưa thích việc mua hàng online. Do thói quen mua hàng offline cộng với các chế độ bảo đảm hàng hóa trong nước chưa chuyển nghiệp, chưa thật sự tốt khiến người Việt có phần dè dặt khi mua hàng online. Tuy vậy như các bạn đã biết thì nhật bản là một trong những nước phát triển, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chế độ hậu đãi rất tốt và đảm bảo nên ban chỉ cần nắm vững 1 số kinh nghiệm sau là bạn đã có thể mua hàng nhật bản một cách yên tâm.

Đầu tiên cần chắc chắn bạn không bị lừa, việc này vô cùng đơn giản đó là các bạn hay mua hàng ở các trang web uy tín. Một số wed uy tín bậc nhất.

http://www.amazon.co.jp/

http://www.rakuten.co.jp/

http://kakaku.com/

http://www.forever21.co.jp/

http://www.yodobashi.com/

http://www.yodobashi.com/

http://www.shiseido.co.jp/

Chính vì thế mà Thế giới hàng nhật bản sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm khi mua hàng Nhật Bản tại 2 trang web lớn nhất, đó là Rakuten và Amazon Nhật bản (2 trang website chính mà mọi người thường mua nhất).

Amazon Nhật Bản

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần kiểm tra độ uy tín của người bán để đảm bảo được hàng mình mua có tốt thực sự hay không. Đối tượng thứ 1 là Amazon, đảm bảo uy tín tuyệt đối. Đối tượng thứ 2 là seller có ghi chú “FULFILLMENT BY AMAZON”, đây là người bán đã được Amazon đảm bảo uy tín. Đối tượng thứ 3 là seller không có đảm bảo, với đối tượng này người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Để thẩm định uy tín của các seller khi mua hàng Nhật Bản trên Amazon.co.jp, bạn cần xem total ratings và % possitive, những thông số này càng cao càng chứng tỏ seller đó đã buôn bán lâu và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem hàng bao lâu thì về (địa chỉ Japan), phí ship hàng, seller đó ở địa chỉ nào.

http://thegioihangnhatban.com/

Ratuken.co.jp

Tương tự như Amazon.co.jp, bạn cũng cần phải kiểm tra độ uy tín của người bán bằng các chỉ số về mức độ tin cậy của khách hàng. Thông thường, những seller có trên 500 sao và 95% possitive feedback thì tương đối an toàn. Ngoài ra, bạn cũng cần xem thông tin về shipping để chọn cách ship hàng từ Nhật về Việt Nam tốt nhất.

http://thegioihangnhatban.com/

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

congaycom congaycom
congaycom congaycom


0358 80 83 89
0358 80 83 89